น้ำนมแม่และนมผง

อยากสอบถามแม่ๆที่น้ำนมน้อย ให้นมแม่ผสมนมชง แม่ๆเลือกนมชงยี่ห้ออะไรคะ ที่ทำให้นเองน้ำหนักดี และถ่ายง่าย ตอนนี้น้องทานนมผงดูแลคค่ะ อยากเปลี่ยนยี่ห้อใหม่ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เสริมเหมือนกันค่ะ เอนฟาอินฟินิทัชค่ะ เป็นตัวที่สารอาหารเหมือนน้ำนมแม่ค่ะ กล่องละ755ในซีเจค่า

8mo trước

ขอบคุณค่ะ แถวๆบ้านมีขายแค่2-3ยี่ห้อเองค่ะ

บ้านนี้ให้ทานนมหมีจ้าถ่ายง่ายน้ำหนักดีราคาไม่แรงด้วยค่ะ

8mo trước

500กรัม 268บาทค่ะ

S-26 gold pro c ค่ะแม่ บ้านนี้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีมากค่ะ

8mo trước

แบบ ไฮคิว น้องไม่ทานค่ะ

บ้านนี้กินนมหมีคะแม่น้องจ้ำม่ำมากคะ

8mo trước

ขอบคุณนะคะแม่

S26 ตดเหม็นมากก เปลี่ยนมา hiQ ค่ะ

8mo trước

ไฮคิวน้องไม่ทานค่ะ