น้ำหนักของคุณแม่และลูกในท้อง

อยากสอบถามแม่ๆที่ท้องไตรมาส2ตอนนี้น้ำหนักของลูกกับของแม่ๆเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ ทางนี้พึ่งจะได้400กรัมรอไปหาคุณหมอเดือนหน้าน่าจะเพิ่มขึ้นแค่อีก200กรัม กังวลนิดหน่อยกลัวน้ำหนักจะน้อยไปรึปล่าว

1 Trả lời

500กรัม ค่ะ 23วิค 4วัน คุณหมอบอกน้ำหนักพอดีค่ะ