ลูกดิ้นเก่งไหม

อยากสอบถามแม่ๆที่ท้องลูกสาวหน่อยจ้า ว่าน้องดิ้นเก่งดิ้นเเรงดิ้นบ่อยและดิ้นช่วงไหนมากที่สุดจ้าตอนนี้ท้องได้5เดือนจะ6เดือนแล้วจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องลูกชายนะคะ ดิ้นทั้งวันทั้งคืน ตอนจับท้องไม่ดิ้น ดิ้นตอนจะนอน ตอนจะเดิน สนุกสนานเลยค่ะ ดึกๆเวลาคึกเขาเลย