แม่ๆทานโฟลิค

อยากสอบถามแม่ๆที่ทานยาโฟลิคหรือทานยาบำรุงว่าทานเวลาไหนกันบ้างคะ ส่วนตัวตอนนี้ทานตอนเช้าแล้วรู้สึกเวียนหัวค่ะ (ท้องได้6wค่ะ) # โฟลิค #ยาบำรุงครรภ์

เปลี่ยนมาทานหลังมื้อเย็นดูค่ะแม่ ถ้ายังเป็นอยู่แนะนำให้เปลี่ยนยาเพราะอาจจะแพ้

ทานตอนเช้าเวียนหัว แม่ลองเปลี่ยนมาทานมื้อเย็นนะคะ หมอก็แนะนำมาแบบนี้ค่ะ

เราทานตอนเช้าถ้าทานหลังอาหารจะอยากอ้วก ถ้าทานก่อนอาหารไม่มีอาการเลยค่ะ

12mo trước

จะลองเปลี่ยนกินก่อนอาหารดูบ้างเผื่อจะดีขึ้นค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะทานตอนเช้าเวียนหัว

12mo trước

เมื่อลืมทานตอนเช้าเลยลองมาเปรียบเทียบอาการจะไม่ค่อยเวียนหัวเหมือนวันที่ทานเช้าเลยค่ะ