เจ็บท้องเตือน

อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดเองว่าหลังจากเจ็บเตือนแล้วอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอดพอดีเมื่อเช้ามีอาการท้องแข็งปวดท้องน้อยร้าวไปหลังเป็นประมาณ 2 ชั่วโมงแต่ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมนะค่ะเลยยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ เพิ่งจะ 35+5 week กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาการเจ็บท้องเตือนจะเจ็บก่อนคลอดประมาณ 1 เดือนค่ะแต่ถ้าคุณแม่เจ็บถี่ 7 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงอาจจะเจ็บท้องจริงค่ะแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ