อยากจะสอบถามแม่ๆๆที่คลอดแล้วน้ำหนักกลับมาปกติตอนกี่เดือนค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้วน้ำหนักกลับมาปกติตอนหลังคลอดกี่เดือนค่ะ บ้านนี้คลอดน้องได้ 2 เดือนแล้วยังอยู่ 63 อยู่เลยค่ะ แต่ก่อนจะท้องหนัก 50 ค่ะ

สามเดือนเท่าเดิมค่ะ 😁

5y trước

ให้นมน้องเยอะๆค่ะ..ลดเร็วดี