คลอดร.พรัฐ

อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดที่ร.พรัฐช่วงนี้ให้ญาติเฝ้าได้มั้ยคะตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดช่วง ม.ค. 64 โควิดยังไม่รุนแรงเท่าทุกวันนี้ ถ้าเป็นห้องรวมไม่ให้เฝ้าค่ะ เข้าเยี่ยมได้ครั้งละ 1 คนและเข้าเป็นเวลา ถ้าเป็นห้องเดี่ยว เฝ้าได้ 1 คนและห้ามเปลี่ยนคนเฝ้า ล่าสุดพาลูกไปคลินิกนมแม่ที่อยู่ตรงข้ามกับห้องรวม เห็นป้ายติดไว้แล้วห้ามเข้าเยี่ยมทุกกรณีค่ะ ไปทำใบเกิดนั่นนู่นนี่ ก็จะมีพยาบาลมาให้คำปรึกษาข้างนอกไม่ให้เข้าไปข้างในค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะแอบกังวลลูกคนแรก😂