ทีมคลอดตุลาคม

อยากสอบถามแม่ๆที่กำหนดคลอดต้นเดือนตุลาคุมหน่อยค่ะ พอจะมีโอกาสคลอดปลายกันยายนกันบ้างมั้ยคะ😆🙏 #บ้านนี้ต้นเดือนตุลาแอบตื่นเต้นค่ะ😆 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 🙏

ต้นเดือนตุลาคมเหมือนกัน แอบลุ้นว่าจะได้คลอดก่อนไหมเหมือนกัน แต่ท้องก่อนหน้านี้ก็คลอดก่อนถึงกำหนด ท้องนี้เลยลุ้นค่ะ สู้ๆนะคะ ลุ้นไปด้วยกันค่ะ🥰

1mo trước

คลอดง่ายๆนะคะ😊

บ้านนี้ 4 ตุลา ท้องสองค่ะ ท้องแรกผ่า ท้องนี้ก็คาดว่าจะไม่ถึง 4ตุลาค่ะ รอคุณหมอนัดผ่าคลอดอีกทีค่ะ น่าจะปลายกันยารอลุ้นค่ะ😅

3t trước

เดือนหน้าหมอนัดไป นัดวันผ่าคลอดแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากๆ☺️แข็งแรงๆทั้งแม่และน้ องนะคะลุ้นไปด้วยกันค่ะ🥰

ตื่นเต้นเหมือนกันคะแม่กำหนดคลอด13ตุลาแต่มีความรู้สึกเหมือนจะมาก่อนกลัวว่าจะปลายกันยาเหมือนกันคะท้อง4แล้วแม่

1mo trước

เท่ากันเลยค่ะ13ตุลา❤️

10 ตุลาคมค่ะ หมอว่ามีโอกาสคลอดช่วงปลายเดือนกันยาถึงต้นเดือนตุลาเลยค่ะ ให้แม่เตรียมความพร้อมพลางๆได้เลยค่ะ

1mo trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่😊

กำหนดต้นตุลาคมเหมือนกันค่าา ยังไม่รู้เพศเลย หมอไม่เคยดูให้เลย เตรียมของไม่ถูก แอบเศร้ากับหมอแบบนี้😢😢

1mo trước

ของเราฝากรพ.รัฐก็ไม่ค่อยซาวด์ ไม่รู้เพศเลยค่ะ เลยไปซาวด์คลีนิคเสีย800บาท ได้ผู้หญิงค่ะ

ลุ้นเลยค่ะ บางบอกอาจจะกำหนดด้วยค่ะ แต่อยากให้ถึงกำหนดค่ะ เพราะตรงเดือนเกิดตรง กะ พ่อ และ ยาย ของเขาค่ะ

ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะว่าจะออกก่อนกำหนดมั้ย ถ้าก่อนนี่ก็จะช่วงสิ้นเดือนกันยาเดือนเกิดพ่อเขาพอดีค่ะ

เดือนตุลาคมเหมือนกันค่ะหมอนัดคลอด10ตุลาไม่แน่อาจจะสิ้นกันยาก้เป็นไปได้ค่ะตอนนี้30+2แล้วค่ะ

1mo trước

น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ😊

กำหนดคลอด10ตุลาคมค่ะตอนนี้น้ำหนักลูกไป1500แล้วแม่ยังกลัวย้ายทีมมากันยายนอยู่เลยค่ะ😂

1mo trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ❤️

บ้านนี้กำหนด6ตุลา แต่ครบ9เดือนช่วงกลางเดือนกันยา อยากให้ออกเลยค่ะอยากเห็นหน้ามาก5555

1mo trước

ร่างจะพังแล้วตอนนี้อยากออกแล้ว 🤣