อยากสอบถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ไตรมาส1และ2 แม่ๆมีน้ำหนักลดลงบ้างไหมคะ

ไตรมาสแรกเราลดไป4โลเลยค่ะ แพ้ท้องไม่หนักมากแต่นน.ลดเยอะมาก555

ลดค่ะ กินเยอะแค่ไหนก็ไม่ขึ้น เท่าเดิมจนคุณหมอดุแล้ว🥺🥺

มีลงช่วงแพ้ท้องค่ะพอหายแพ้กินได้น้ำหนักก่ขึ้นค่ะ

10w+4 น้ำหนักตอนนี้57 ก่อนก่อน55.ค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้อง

8week น้ำหนักไม่ขึ้น ไม่ลดเลยค่ะ กินเยอะกว่าปกติ

บ้านนี้ก่อนท้อง​ 45-46 ตอนนี้เหลือ​ 44-43 ท้อง​15+3w​ คะ

ตอนนี้25วีค5วันค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นมา7โลค่ะ

ไตรมาสสองไม่ลดค่ะ เพิ่มอย่างเดียว

ขึ้นมา2โลไม่ลดเลยคะ...😆😆9w

เราเข้าไตรมาส2ขึ้น6โล