อยากสอบถามแม่ค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค้ะถ้าลูกเราดิ้นน้อยลงต้องไปโรงบาลไหมค่ะตอนนี้อายุครรภ์ยุที่37+2ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ทั้งวันน้อยกว่า10ครั้ง ต้องไปรพ.ค่ะ

1y trước

ปกติเวลานี้น้องจะคึกมากเรยค่ะแต่ตอนนี้เงียบไปเลยค่ะ