เผลอกินถั่วเข้าไปค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะเรานมลูกอยู่แล้วพอดีเมื่อวานเราเผลอกินไชเท้าทอดซึ่งเค้าผสมถั่วลิสงมาด้วยลูกกินนมเข้าท้องเค้าอืดค่ะถ่ายไม่ออกร้องงอแงเราเลยไม่ให้กินนมเราให้กินนมกระป๋องแทนชั่วคราวเพราะปกติจะกินสลับไปมาด้วยความที่น้ำนมเราไหลน้อย..เราควรให้งดกินนมเรากี่วันคะกลัวว่าถ้าลูกกินนมเราจะยังทำให้เค้าท้องอืดอยู่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่ปั้มนมเก็บไว้เอาค่ะ จะได้น้ำนมไม่หด แต่ส่วนตัวคิดว่าท้องอืดเกิดจากการที่ลูกไม่ถ่ายด้วยนะคะ