ใช้ครัมตัวไหนดี

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าใช้ครีมตัวไหนดีค่ะ ที่ใช้อยู่มี บีแพนเธน เฟแอนเมย์ อองฟองบาล์ม ไม่หายค่ะ

ใช้ครัมตัวไหนดี

น่าจะฮอร์โมนเด็กค่ะ เดี๋ยว2เดือนก็จะหายไปเอง บ้านนี้ก็เปน ตอนแรกเครียดเหมือนกัน ตอนนี้น้องได้2เดือน3วันแล้ว หน้ากลับมาใสเหมือนตอนแรกแล้วค่ะ ถ้าแม่กังวลหาหมอเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🏻

ลองพาหาหมอดูค่ะ