คลอดก่อนกำหนด

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่ามีบ้านไหนเคยคลอดน้องคนแรกก่อนกำหนดบ้างคะแล้วท้องที่ 2คลอดตามกำหนดหรือป่าวเช่น 37 weekขึ้นไป บ้านนี้มีความกังวลอยู่ค่ะเพราะท้องคนแรกน้องคลอด 33week ตอนนี้กำลังท้องคนที่ 2 ได้ 25weekแล้วค่ะ กลัวมากค่ะว่าน้องจะคลอดก่อนกำหนดอีกเพราะเคยคุยกับคุณหมอ คุณหมอแจ้งว่าอาจจะมีโอกาศคลอดก่อนกำหนดได้ เลยอยากมาถามประสบการแม่ๆที่เคยท้องคนที่2 แล้วคลอดตามกำหนดกันไหมคะหรือมีแม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดทั้ง 2ท้องบ้างคะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยคะ อยากทราบแบบที่แม่โพสเหมือนกันคะ ท้องแรกแม่ก็คลอดก่อนกำหนด33+4วีค นี่ตั้งท้องที่2 ได้23วีคแล้วคะกังวลเหมือนกันคะ แต่หมอไม่เคยบอกว่าจะท้องก่อนกำหนดไหมหรือไม่ หรือว่าเราไมาได้ถามหมอหรอคะหมอเลยไม่บอกอะไรเลย ท้องแรกน้องเสียไปตอน2เดือนคะ น้องคลอดก่อนกำหนดแล้วน้องมีโรคแทรกซ้อนเข้าหลายๆอย่างเลยคะ

9mo trước

น้่นนะสิคะ เพราะมันไม่เหมือนกัน เป็นกำลังใจให้นะคะแม่สู้ๆค่าา แม่ก็กังวลเหมือนกันท้องที่2นี่