นมผงยี่ห้อไหนดี

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่านมผงยี่ห้อไหนคล้ายนมแม่ที่สุด น้ำนมน้อยไม่พอลูกกินค่ะ😣

นมผงก็คือนมผงอ่ะค่ะ สารอาหารไม่ต่างกันสักยี่ห้อ ไม่มีตัวไหนมีสารอาหารเยอะเท่านมแม่อ่ะค่ะ นมผงดีไม่ดีอยู่ที่ว่าลูกกินถูกไหม เราก็คุณแม่นมผสมค่ะ นมแม่สลับนมผง เพราะลูกไม่เข้าเต้า ลูกเรากินตราหมีน้องกินแล้วถ่ายปกติ ไม่แหวะนมบ่อย ไม่ท้องผูก ท้องอืด เรื่องนมน้อยเราแนะนำเพจนมแม่แฮปปี้นะคะ ลองไปดูนะแม่วิธีกู้น้ำนม

4y trước

นมหมีแบบชงนะแม่ สูตร1 มันเหมือนยี่ห้ออื่นจ้า ไม่มีรสชาติค่ะ

บ้านนี้เอนฟาแลค ค่ะ

4y trước

นมเอนเอนฟาหวานมั้ยคะ มีพี่ๆบอกนมผงมันหวาน