อายุครรภ์​14w1d

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าต้องขับรถมอเตอร์ไซค์​ไปทำงานทุกวันแล้วปวดท้องข้างที่สตาร์​รถตะมีผลเกี่ยวกับลูกไมคะ​เจ็บจี้ดๆด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

ระวังหน่อยนะคะเพราะเราเกร็งและออกเเรงยันมันจึงเจ็บ แต่ถ้ามีเลือดมีอะไรผิดปกติต้องรีบไปหาหมอนะค่ะ เพื่อนเสียลูกไปเพราะสตาร์รถมอเตอร์ไซค์นี่ละ

2y trước

กังวลเลยค่ะกลัวมาก​ ปกติแฟนจะเป็นคนขับแต่ไปเป็นทหารเลยต้องขับเอง😅 ขอบคุณ​มากค่ะ

เกร็งก็เลยเจ็บ ถ้ามีเลือดออกจากช่องคลอดไปหาหมอค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​มาก​ๆนะคะ