เรื่องกิน

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าคนท้องกินทุเรียนได้ไหมคือแม่บ้านนี้อยากกินมากเลยแต่ไม่กล้ากินกลัวมีผลเสียอะคะ ใกล้คลอดแล้วด้วย 37 w 4 d แล้ว รบกวนหน่อยนะคะ

กินได้ค่ะแม่ทุเรียนมีประโยชน์มากค่ะ แต่อย่ากินเยอะนะคะเด่วเบาหวาน ความดันขึ้นค่ะ