สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่า แม่ๆบ้านใหนคุณหมอเคยเลื่อนนัดบ้างคะ แม่ๆโดนเลื่อนนัดเพราะอะไรคะ บ้านนี้คุณหมอโทรมาบอกแค่ว่าขอเลื่อนวัน แต่ไม่ได้บอกว่าเลื่อนเพราะอะไร แม่กังวลค่ะ🥹

1 Trả lời

ส่วนมากหมอจะมีเคสด่วนคะ อย่าได้กังวลคะ แค่เราไปตามที่หมอนัด ก้อพอแล้วคะ😊