ตั้งครรภ์ท้องเเรก

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่า ท้องเเรกเวลาลูกดิ้น จะรู้สึกตอดเบาๆใช่ไหมคะ นี่คือลูกดิ้นไหมคะ ท้องเเรก😂#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น้องดิ้นจะรู้สึกได้ตอน28 วีคขึ้น คือมีอะไรขยับหรือเคลื่อนตัวไปมา ตอดคือตอดเป็นจังหวะสม่ำเสมอค่ะ แบบ ตุ๊บๆ

2y trước

น้องตอดค่ะแม่ ปกติ เพราะน้องอายุครรภ์24วีคน้องยังดิ้นยังขยับไม่สม่ำเสมอจ้า ถ้าให้น้องดิ้นสม่ำเสมอทุกวันจัก28วีคขึ้นค่ะค้ะแม่ ปกติมา