สอบถามแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะพอดีตรวจที่ตรวจแล้วขึ้น2ขีดตรวจ2รอบขึ้น2ขีดแล้วอรกอย่างเมนส์ไม่มา1เดือนแต่จำวันที่มนส์หมดล่าสุดไม่ได่แล้วเราจะนับยังไงอ่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไม่เป็นไรจ้า ตอนไปฝากครรภ์คุณหมอจะประมาณคร่าวๆจากการสอบถามเพื่อกำหนดวันคลอด แต่คุณหมอจะอัลตร้าซาวด์ให้อีกทีเพื่อความชัดเจนของอายุครรภ์ค่ะ

ต้องซาวดูค่ะ