มีมูกขาวๆใสๆ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้เราตั้งครรภ์ใด้36week4 day มีมูกขาวๆ บางทีก็ใสๆออกมาค่ะ ค่อยข้างปวดหลังแต่ยังไม่มาก กลัวจะเป็นอาการใกล้คลอดแม่บ้านไหนเจออาการแบบนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย

1 Trả lời

รอหนึ่งชั่วโมงแล้วไปหาหมอค่ะ