แม่ๆซื้อของเตียมคลอดตอนกี่เดือนค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะซื้อของก่อนคลอดกี่เดือนค่ะตอนนิจะ5เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค้ะ

1 Trả lời

เริ่มเตรียมช่วงไตรมาส2-3 แต่ไม่ควรเกิน33วีคกำลังดีคะ ท้องแก่มาจะลำบาก ยิ่งถ้า ฉุกเฉินมาจะไม่ทันการ

10mo trước

ถือมากก้อไม่ดีคะ ซื้อเก็บๆไว้บ้าง ทางบ้านผู้ใหญ่เขาก้อถือ แต่สามารถซื้อเก็บๆไว้ก่อนได้ ใกล้ๆจริงๆค่อยเอาออกมา