อายุครรภ์ 28 วีค ท้องต่ำ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ แม่บ้านไหนท้องต่ำบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน25- 26 วีค ตอนนี้ได้ 28 วีคแล้ว แต่แม่สังเกตุว่าท้องต่ำตั้งแต่ท้องเริ่มออกเลยค่ะ เพราะเคยได้ยินว่าใกล้ๆคลอดท้องถึงจะเริ่มต่ำ แต่บ้านนี้ต่ำตั้งแต่ท้องเริ่มออกเลยค่ะ เลยแอบกังวล เพราะทำงานไม่หยุดเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนถึงตอนนี้ ลุกนั่งยืนเดินทั้งวันเลยค่ะ คนก็ทักบ่อยว่าท้องต่ำใกล้คลอดแล้ว ทั้งๆที่แม่พึ่งได้แค่ 28 วีคเอง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ท้องต่ำลงคือน้องกลับหัวรอค่ะ ใช่ว่าจะใกล้คลอดทุกคนนะคะ