ท้องอยู่แต่เป็นโรคซึมเศร้า

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ เราท้อง25week เราเป็นโรคซึมเศร้าขั้นรุนแรง+เป็นโรคเคลียดอยู่ ลูกจะมีผลกระทบอะไรจากโรคที่เป็นอยู่มั้ยคะ เรากลัวลูกจะเคลียดตามเราเป็นตามเราค่ะ🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ