การกินหลังคลอด

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าคลอดแล้วให้นมลูก กี่เดือนถึงจะสามารถกินอาหารได้ตามปกติคะ ตอนนี้คลอดได้เดือนนึงไม่ค่อยกล้ากินอะไรกลัวลูกท้องเสีย กับน้ำนมไม่ค่อยมี กลัวน้ำนมหาย #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

กินได้ปกตินะคะ เว้นแอลกอฮอล์​ ของหมักดอง