การขับถ่าย

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ลูกอึเป็นสีเขียวขี้ม้า แบบนี้ปกติไหมคะ ตอน3เดือนลูกอึเป็นสีเขียวปนเหลืองคุณหมอบอกปกติจนตอนนี้ลูก5เดือนอึเป็นสีเขียวขี้ม้า 2วันอึที กินแต่นมชง หรือเป็นเพราะนมที่กินอยู่

1 Trả lời

เปลี่ยนนมค่ะ นมผงต้องอึทุกวันนะคะ