สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ มีใครตั้งครรภ์คนที่2แล้วลูกคนแรกยังไม่เลิกนมมั้ยคะ ควรให้ลูกคนแรกเลิกนมหรือให้ต่อได้เลยคะ 🙏🏼 สงสารเขาค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องโดยไม่รู้ตัวลูกคนแรกก็กินนมจากเต้าพอมารู้อีกทีตัวเองก็ท้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะเลยให้น้องกินนมต่อจนถึง 4 เดือนก็ให้เลิกค่ะเพราะรู้สึกว่ามันเจ็บนมมากและรู้สึกหงุดหงิดเวลาลูกกินนมด้วยค่ะเลยให้ลูกกินขวดแทน

2y trước

ตอนนี้ก็รู้สึกเริ่มเจ็บนมค่ะ แม่มีวิธีเอาน้องออกเต้ามั้ยคะ

ต้องปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ ปกติถ้าไม่มีภาวะมดลูกบีบตัว ให้ต่อได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ วันอังคารไปพบหมอค่ะ