ให้นมลูก กินน้ำส้มคั้นทุกวันได้ไหม

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเรามีปัญหาเรื่องการขับถ่าย เลยอยากลองทานน้ำส้มคั้นทุกวันเผื่อจะถ่ายง่ายขึ้น แต่ก็กังวลเรื่องที่เราให้นมลูกอยู่ค่ะ ตอนนี้ลูก1เดือนค่ะ ทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ อยากทรายว่าแม่ทานน้ำส้มทุกวัน จะมีผลเรื่องการขับถ่ายของลูกด้วยไหมค่ะ

1 Trả lời

มีคะ เวลาแม่ทานอะไรเข้าไปมีผลกับน้ำนมแม่ด้วยคะ