การดิ้นของลูก

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีท้องได้ 25 สัปดาห์แล้วแต่รู้สึกลูกดิ้นล่างสะดือใกล้จิมิมากเลยค่ะ ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เห็นคุณแม่หลายท่านก็เป็นแบบนี้นะคะ น่าจะไม่เป็นอะไรค่ะ หรือกังวลมากไปหาคุณหมอเพื่อความสบายใจนะคะ