ท้องแรก22 w

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าแม่งอนพ่อ ( พ่อไม่ได้ทำอะไรให้หรอกแต่งอน )หน้างอบ้าง ร้องไห้บ้าง ซึมบ้าง ลูกน้อยจะงอนคุณพ่อเขาด้วยไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

อารมณ์แม่มีผลกับลูกทุกอย่างค่ะลูกจะรับรู้ไว