มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์31+4week มีอาการ ปวดท้องบ่อยมากๆทุกๆ20นาทีเลย ท้องแข็ง ลูกดิ้นทีเจ็บซี่โครงมากๆค่ะ บางครั้งรู้สึกแปร๋บๆบริเวรจิมิ ปวดเยี่ยวบ่อยมากๆ มีโอกาสน้องจะออกก่อนกำหนดมั้ยคะ กำหนดคลอด 15/11/66 ปล.ท้องสอง ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด 29+6week #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มีโอกาศเสมอคะ มั่นสังเกตอาการไปเรื่อยๆ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

12mo trước

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻🙏🏻