เปลี่ยนโรงบาล

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ เราฝากท้องไว้โรงบาลหนึ่ง แล้วจะเปลี่ยนไปคลอดอีกโรงบาลหนึ่ง ต้องไปติดต่อไว้หรือเราไปวันคลอดเลยค่ะ

ติดต่อสอบถามก่อนน่าจะดีกว่านะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่

ถ้าเป็นเคสคลอดเอง เวลาปวดถือสมุดชมพูไปคลอดได้เลยค่ะ ยกเว้นแม่ต้องผ่าคลอด รึมีโรคอะไรแทรกซ้อนระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ แนะนำให้ไปฝากต่อก่อนคลอดจะดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่