อาการของคุณแม่ก่อนที่จะตรวจพบว่าตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าก่อนที่จะตรวจพบว่าตั้งครรภ์ มีอาการยังไงบ้างคะ

ก่อนน่าจะตรวจอาทิตนึงคือไม่อยากกินข้าว เบื่ออาหาร อารมณ์นอยๆ ไม่ค่อยอยากคุยกับใครค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

นมคัด หิวของเปรี้ยว ประจำเดือนขาด 3วันจ้า เป็นคนรอบเดือนมาตรงเลย รู้ เหนื่อยง่าย

5y trước

ขอบคุณค่ะ

คัดหน้าอกเกิน 2 สัปดาห์ แล้วประจำเดือนยังไม่มา ลองตรวจเจอ 2 ขีดจางๆเลยค่ะ 😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ

อาการก่อนจะรู้ว่าท้อง ประจำเดือนไม่มา ปวดหลังนิดๆ ตอนบ่ายเพลียมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ประจำเดือนขาดคะ ไม่มีอาการแพ้ พอตรวจเจอเท่านั้นล้ะ. แพ้หนักทันที..😅😅

5y trước

555 ขอบคุณค่ะ

ประจำเดือนขาด ง่วง เพลีย เจ็บหน้าอก ขมปากกินไรก็ไม่อร่อย

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เวียนหัวค่ะ เจ็บนมมากๆค่ะ กินเก่ง นอนเยอะ นอนไวด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดอย่างเดียวค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ประจำเดือนขาดจ้า ปวดฉี่บ่อย กินเก่ง ง่วงนอนทั้งวัน😅

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ปวดประจำเดือนแบบรุนแรง และประจําเดือนไม่มา 2 วัน

5y trước

ขอบคุณค่ะ