อาการของคุณแม่ก่อนที่จะตรวจพบว่าตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าก่อนที่จะตรวจพบว่าตั้งครรภ์ มีอาการยังไงบ้างคะ

เราไม่เป็นไรเลยมีแค่ประจำเดือนไม่มาอย่างเดียว

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องอืดคะ กินอะไรนิดๆหน่อยๆก็แน่นท้องละ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมาค่ะ ปวดหน่วงๆ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ร้อนค่ะ เพลียด้วย กินอะไรไม่ค่อยอร่อย

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เหนื่อยเพลีย​ ไม่ค่อยอยากอาหาร​ค่ะ​

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ตึงเค้านม. เวียนหัว. อยากอ้วกค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เจ็บคัดเต้านมค่ะ

ไม่มีจ้า แค่เมนไม่มาก็ตรวจ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

มึนหัว อยากนอนตลอดเวลาค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

คัดหน้าอกแบบนานกว่าปกติ

5y trước

ขอบคุณค่ะ