ตั้งครรภ์ได้2เดือนแต่ท้องใหญ่แล้ว

อยากสอบถามแม่ๆค่ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้2เดือน แต่ท้องกลับใหญ่จนคนอื่นทักแล้วทั้งๆที่เป็นท้องสาวท้องแรก แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ แม่ๆคนไหนมีรูปตอนตั้งครรภ์2เดือนไหมค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้ตอนท้องได้ 9 week ราบเรียบมากกก เข้าช่วง 16 week บวมมากเช่นกัน 😂