10เดือน23วัน??

อยากสอบถามแม่ๆคุณแม่ให้นมผงลูกยี่ห้ออะไรบ้างค้ะช่วยแนะนำน่อยค้ะตอนนี้แม่ให้ลูกกินไฮคิวช่วงที่2ให้ลูกกิน2เดือนแล้วค้ะขับถ่ายยากนมผงยี่ห้อไหนขับถ่ายดีบ้างค้ะ

10เดือน23วัน??

เอส 26 โกลด์ สูตร 1 ค่ะ ลูกกิน ขับถ่ายปกติดีค่ะ มีอยู่ 3 กล่อง ตอนนี้ส่งต่อ 450 บาทค่ะ รวมค่าส่ง จะเปลี่ยนนมให้ลูกค่ะ ตอนนี้น้องกินแล้วท้องเสียค่ะ หลังจากป่วย เลยจะเปลี่ยน สนใจแจ้งได้นะคะ

ลองดู s26 นะคะแม่ เห็นแม่ๆหลายท่านให้ลูกทานขับถ่ายดีอยู่นะคะ เลยมาแนะนำดูนะคะ ส่วนตัวบ้านนี้ทานแต่นมแม่ค่ะ

ลองให้น้องทานน้ำมากๆทานผลไม้ฝึกน้องถ่ายเป็นเวลาพอช่วยได้นะคะ

S26 สูตร 1 ค่ะ กินสลับกับนมแม่ ขับถ่ายปกติดีไม่มีปัญหาค่ะ

S26สีชมพู ขับถ่ายดี บ้านนี้กินคู่กับนมแม่จ้า

S26 ค่ะ สีทองสูตร1

ลองดูแลตสิคะ

ลองดูมิลล์