ทีมสิงหาคม

อยากสอบถามแม่ๆคะว่า จู๋ๆท้องแข็ง ปกติเราไม่เคยเป็นเลย พอเมื่อคืนท้องแข็งจนถึงตอนนี้ท้องก็ยังแข็งอยู่ แล้วเด็กไม่ค่อยดิ้น อันนี้เราต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นหมอกลัวคลอดก่อนกำกหนดสุดท้ายนอน ร.พ ให้ยาระงับคลอด ท้องแข็งตอนอายุครรภ์ 6 เดือน ทีมสิงหาค่ะ

ไปค่ะ ถ้าแข็งนานขนาดนี้ ผิดปกตินะคะ