ครีมทาหัวนมแตก

อยากสอบถามแม่ๆคะมีใครใช้กันมัย จำเป็นต้องมีมัยคะแล้วใช้ตัวไหนกันคะ ส่วนตัวกำลังตัดสินใจว่า 1หรือ2ดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ครีมทาหัวนมแตก
1 Trả lời

- เพื่อนใช้ Mama's Choice ค่ะ บอกว่า เนื้อสัมผัสคล้ายๆ วาสลีน จะแน่นๆ หนักๆ หน่อย ก็เคลือบผิวดี - น้องสะใภ้ใช้ Medela บอกว่าก็ดีค่ะ ไม่เคยหัวนมแตก - แต่ตัวเราใช้ของ Lamoon ค่ะ ตั้งแต่เต้านมเริ่มขยาย ก็ทาเลย หัวนมไม่คัน ไม่เจ็บ ทาแล้วก็ให้นมลูกได้เลยไม่ต้องเช็ดออก เราว่าอยู่ที่คุณแม่ ว่าจะชอบเนื้อสัมผัสประมาณไหนค่ะ ดีหมดเลยค่ะ

3y trước

ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีเลยคะ ขอบคุณคะ