วันไข่ตก~ประจำเดือนขาด

อยากสอบถามแม่ๆคะปกติประจำเดือนมาตรงทุกเดือนแต่เดือนนี้ขาดไป7วันแม่มีอาการคลื่นไส้ปวดหัวและมีตกขาวแต่ตรวจครรภ์ขึ้น1ขีดแบบนี้จะมีลุ้นว่าตั้งครรภ์มั้ยคะ # ปล่อยน้องวันตกไข่

วันไข่ตก~ประจำเดือนขาด

เดี๋ยวอีกสัก2-3วันลองตรวจใหม่ค่ะถ้าประจำเดือนยังไม่มาก็ตรวจเรื่อยๆบางทีฮอโมนอาจยังน้อยอยู่ ส่วนบ้านนี้ประจำเดือนมาตรงทุกเดือนพอขาดไป3วันตรวจขึ้น2ขีดจางๆค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนมาไม่ค่อยตรง แต่ตอนที่ที่มีนเองเป็นช่วงไข่ตกพอดี ประจำเดือนขาดไป 10 วัน ตรวจขึ้น 2 ขีดเข้มๆเลยค่ะ

ของเรามาช้า7วันตรวจขึ้น2ขีดค่ะ เราปลอดตอนแอปขึ้นเตือนมีโอกาศท้องมาก

ตรวจฉี่ยังคะ นี่มาช้า 10 วันตรวจฉี่ขึ้น 2 ขีดคือน้องมาเลยค่ะ

ทางก็เป็นคะ มาช้า10วันตรวจม่ขึ้นสรุปเมนเคลื่อนจร้า

มีลุ้นคะ รออีกสักอาทิตย์นึง ค่อยตรวจซ้ำก็ได้คะ

ลองอีกสักอาทิตย์ตรวจใหม่ค่ั

เราช้า2วัน ขึ้น2ขีดได้4+6วีคค่ะ