ตั้งครรภ์ ท้องแรก

อยากสอบถามแม่ๆคะ บ้านไหนมีน้ำใสๆมูกขาวๆไหลออกมาแล้วมีกลิ่นเหมือนแปลกๆไหมคะ ไม่ใช่กลิ่นเหม็น ไม่ใช่กลิ่นคาวค่ะ สีปกติคะ แต่เราดมๆกลิ่นไม่ชอบเอาซะเลย เหมือนกลิ่นฉุนๆเหมือนกระเทียมเลย #ตอนนี้ท้อง4เดือนกว่าแล้วคะ

ตั้งครรภ์ ท้องแรก

ตกขาวมีกลิ่นไม่จำเป็นต้องเป็นกลิ่นคาว ถ้ากลิ่นไม่เหมือนเดิมคือผิดปกติค่ะแม่ แนะนำหาหมอนะคะ

2y trước

โอเคคะ ขอบคุนนะคะ

เราก็เป็น วันที่5นี้หมอนัดพอดี เราจะบอกหมอ

2y trước

เดี๋ยวต้องไปหาหมอบ้างแล้ว เผื่อเขาจะให้บ้าง

ไปหาหมอค่ะ ไม่ปกตินะค่ะ

2y trước

คะ ขอบคุนนะคะ