น้ำคาวปลาออก

อยากสอบถามแม่ๆคลอดน้องได้9วันน้ำคาวปลายังเป้นสีแดงสดคล้ายประจำเดือนและปวดท้องด้วย เลือดจะไหลเยอะหลังอบสมุนไพรเสร็จไม่รู้ว่าจะเป็นอะไรอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าเลือดไหลเต็มผ้าอนามัยทุกครั้งเสี่ยงตกเลือดค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ