ตรวจปากมดลูกก่อนคลอด

อยากสอบถามแม่ๆคนไหนเคยโดนคุณหมอตรวจปากมดลูกก่อนคลอดบ้างไหมค่ะบ้านนี้อายุครรภ์37+5หมอนัดตรวจค่ะ อยากทราบว่าอาการเป็นยังไง แล้วต้องเตรียมตัวยังไงค่ะ แล้วต้องจัดการน้องหมออ้อยออกไหมค่ะ 🙏 ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยค่ะเเม่ เดี๋ยววันที่คลอดจริงๆพยาบาลจะจัดการกับหมออ้อยไห้ค่ะ เราทำเองน่าจะไม่สะดวกเเล้วอาจจะติดเชื้อได้นะคะ รอไห้พยาบาลจัดการเลยค่ะเเม่ หมอเค้าเเค่ใช้นิ้วขว้านดูว่สปากมดลูกเปิดรึยังเเค่นี้เองจ้า