ย้ายคลีนิค

อยากสอบถามแม่ๆคนไหนเคยย้ายคลีนิคหรือโรงพยาบาลฝากครรภ์บ้างคะ พอดีคลีนิคที่ฝากค่าใช้จ่ายสูง คุณแม่บ้านนี้ไม่ได้ทำงานเลยอยากเซฟเงินไว้ตอนคลอด ต้องทำยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ก็ทำเหมือนเราไปฝากครรภ์ตอนแรกค่ะ สำเนาบัตรปชช.2 ใบ และคู่มือหรือผลเลือด สมุดชมพูจากรพ.เดิมค่ะ