เงินค่าคลอดบุตรและเงินสงเคราะห์​บุตร

อยากสอบถามแม่ๆคนไหนพึ่งไปทำเรื่องมาบ้างค่ะ​ เห็ยข่าวตอนนี้บอกว่าจะเพิ่มเงินค่าคลอดบุตรให้จาก​ 13000 เป็น​ 15000 และเงินสงเคราะห์​บุตร​ จาก​ 600​ เป็น​ 800​ อันนี้จะจริงไหมค่ะ ส่วนเงินสงเคราะห์​บุตร​นานไหมค่ะกว่าจะได้เห็นบ้างคนบอก​ 3-4​ เดือนถึงจะได้​ อันนี้ใช่สิทธิประกันสังคม​พ่อนะคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ สงเคราะห์บุตร 3-4 เดือนถึงจะได้ แต่ค่าคลอดไม่แน่ใจนะค่ะ ไม่เคยได้ยิน

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​