แม่ๆคนไหน ให้นมลูกแล้วฉีดวัคซีน โควิค-19 บ้างคะ

อยากสอบถามแม่ๆคนไหน ฉีดวัคซีนcovid แล้วบ้างค่ะ คือตอนนี้ให้นมลูก อยากทราบว่าแม่ให้นมบุตร ฉีดวัคซีนได้ไหม ถ้าฉีดได้ อาดารหลังฉีดเป็นอย่างไรบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ให้นมฉีดวัคซีนได้ค่ะ แม่อาจปวดหัว ปวดแขน มีไข้ 1-2 วัน แต่กินพารา ใส่แมส ให้นมน้องได้ปกติค่ะ