อยากสอบถามน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆ ใกล้คลอดแล้วกำหนดคลอด10มีนา น้ำหนักลูกในครรภ์2400-2500กรัม ถือว่าน้อยไปมั้ยคะ

1 Trả lời

น้อยนิดนึงค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ2500ก็ผ่านเกณฑ์คลอดแล้วอีกอย่างคลอดจริงๆน้ำหนักอาจจะเยอะกว่าที่ซาวด์ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่าาา💖