เครื่อง ปั้มนม

อยากสอบถามแม่ๆ เรื่องเครื่องปั้มนมค่ะ ยี่ห่อไหนดีคะ แนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าแม่มีงบนะคะ แนะนำ malish , spactra หรือyouha ค่ะ บ้านนี้ใช้ยูฮาค่ะ และมันจะมี2แบบนะคะ แบบไร้สาย กับแบบที่สอดใส่ไว้ในบราเลย(ทำงานบ้านสบายไม่มีสายพะรุงพะรังค่ะ)