ประจำเดือนไม่มาตามรอบ

อยากสอบถามแม่ๆ เมื่อเดือนตุลาวันที่22ประจำเดือนมาครั้งแรกหลังคลอด ถัดมาเดือนนี้วันที่22ประจำเดือนไม่มาเลย จนวันนี้วันที่24ก็ยังไม่ แม่มีอะไรกันกับสามี2ครั้งแต่ป้องกัน เป็นไปได้ไหมว่าประจำเดือนอาจเลื่อนได้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีปจด.ใครมาวันเดิมเป๊ะทุกเดือนหรอกค่ะ ต่อให้กินยาคุม 28 เม็ดก็มาไม่ตรง เพราะวันที่แต่ละเดือนมันไม่เท่ากัน รอบไข่สุกของแต่ละคนก็ไม่เท่ากัน