วัคซีนเด็ก 12 เดือน อนามัยมีไข้ไหม

อยากสอบถามแม่ๆ วัคซีน 12 เดือนฉีดที่อนามัยมีไข้ไหมคะ ที่คลินิกราคาสูงมาก แล้วต้องฉีด 2 เข็ม ปกติน้องฉีดที่คลินิคค่ะ เคยฉีดที่อนามัย 1 ครั้งตอน 6 เดือน ไข้สูงมากกก ก็เลยอยากสอบถามคะ วัคซีน 12 เดือนมีไข้สูงไหม

1 Trả lời

มีไข้หรือไม่มีอยู่ที่ตัวเด็กนะคะ ไม่เกี่ยวกับการฉีดวัคซีนเลยค่ะ