ลูกนอนน้อย

อยากสอบถามแม่ๆ ลูกอายุ 1 เดือน 12 วัน นอนน้อยมากๆ แม่ให้นมข้างเต้าแล้ว หลับตาเคลิ้ม สักพักถีบตัวเองตื่น เดินกล่อมก็ยังไม่หลับ แต่ง่วงหาวตลอด ตื่นที 7-8 ชม. และต้องร้องไห้จนเหนื่อยหลับเองทุกคืน แม่กลัวน้องพัฒนาการช้า เครียดมากๆค่ะ

ลูกนอนน้อย
1 Trả lời

ขอให้น้องไม่เป็นอะไรนะคะ น้องน่ารักมากค่ะ