รู้เพศกันกี่วีคค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆ รู้เพศกันกี่วีคค่ะ บ้านนี้16 วีคแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ #ทีมตุลาคม

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้ค่ะคุณหมอบอกนัดซาวน์ใหญ่ตอน 20 w จะบอกเพศด้วยค่ะตอนนี้คุณแม่ลุ้นหนักมาก

1y trước

ซาวรพ.หรือคลินิกคะ

บ้านนี้ 16w5d ค่ะ ซาวด์กับหมอที่รามา ละเอียดมากเลยค่ะ น้องอ้าซ่าให้หมอดูเลยค่ะ

แม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะแล้วต้องดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

บ้านนี้19+1 w ก็ยังไม่รู้เลยค่ะว่าเพศไหน น้องหนีบไว้ รอลุ้นตอนหมอนัด20wค่ะ

16 วีคยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ หมอบอกนัดครั้งหน้าถึงจะซาวด์เพศให้ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 16+2 w ค่ะ น้องอ้าขาให้ป้าหมอกับคุณแม่ดูชัดๆเลย 🤣

บ้านนี้รู้เพศตอน16วีคพอดีค่ะ เพศชาย ตอนนี้16+5ค่ะ ท้องที่3

11ตุลา ซาวด์ครั้งแรก เพศหญิง ครั้ง2เพศชาย ดับฝันแม่มากก😅😅

1y trước

เดือนเดียวเองค่ะ ครั้งแรกซาวด์ตอน15 week ครั้งที่2 ซาวด์ตอน19+2

16 วีคยังไม่รู้ค่ะหมอนัดวันที่ 6/6 นี้บอกจะซาวด์เพศให้ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 20W 6D หมอยังไม่บอกเลยว่าจะให้ซาวเพศ